Facebook Twitter Google RSS

Lấy tiêu đề bài đăng ở blogspot ra với hiệu ứng chạy ngang


Để cho khách tham quan thuận tiện lựa chọn bài để xem, bạn có thể tạo thanh tiêu đề các bài mới đăng trên Blog với hiệu ứng chạy từ phải sang trái hoặc ngược lại.

Tiện ích này sử dụng feed để lấy dữ liệu bài đăng, không lấy các ảnh thumb do vậy các bạn có thể yên tâm nó không ảnh hưởng nhiều tới tốc độ load blog của ban.

☼ Cách tiến hành:
1- Đăng nhập vào Blog
2- Vào thiết kế
3- Chọn Phần Tử Trang
4- Chọn Thêm tiện ích > Thêm HTML/Javacript, sau đó dán toàn bộ code này vào:
<script style="text/javascript" src="https://d808ea9fd59c52b80baaf32c3ea2b952bad59da0.googledrive.com/host/0B8IktF5HsVRMR1laQ2tpbktOMk0"> </script> <script style="text/javascript"> var nMaxPosts = 15; var sBgColor; var nWidth; var nScrollDelay = 175; var sDirection="left"; var sOpenLinkLocation="N"; var sBulletChar="•"; </script> <script style="text/javascript" src="http://ebook.tuyetvan.net/feeds/posts/default?alt=json-in-script&callback=RecentPostsScrollerv2"> </scrip></script>
- Trong đó:
Thay http://ebook.tuyetvan.net thành URL (địa chỉ) blog của bạn, hoặc có thể xóa bỏ dòng đó đi để blogger tự động nhận link blog của bạn.
var nMaxPosts = 15; là số lượng bài mới được lấy từ feed.
var sDirection="left"; Chiều chạy của chữ, trường hợp này là từ trái qua phải, nếu muốn chạy ngược lại từ phải sang trái thì thay từ "left" thành "right".
var nScrollDelay = 175; Là tốc độ của hiệu ứng (số càng nhỏ tiêu đề chạy càng nhanh và ngược lại)

4- Click chọn Lưu lại và xem thành quả.

Chúc bạn thành công.

Giới thiệu:


Chào mừng bạn đến với wesite. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị ở đây.
Xem trang cá nhân của tôi →

0 comments:

ARCHIVE

Pageview

© 2016 blog.tuyetvan.net. Theme by Bloggertheme9. Powered by Blogger.